Sunday, 22/05/2022 - 23:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Thái

THAO GIẢNG ĐỢT THI ĐUA IV

Thao giảng là một việc làm hết sức quan trọng đối với mỗi giáo viên. Thông qua việc thao giảng giúp giáo viên từng bước trưởng thành trong công tác chuyên môn. Đồng thời sẽ giúp cho giáo viên chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình. Bởi những tiết thao giảng sẽ giúp giáo viên có tinh thần chuẩn bị bài thật kỹ cả về kiến thức chuyên môn lẫn thực tiễn, tìm hiểu, trao đổi với đồng nghiệp nhiều hơn để có một buổi dạy đạt kết quả cao nhất.
        Qua thao giảng giáo viên tự đánh giá khả năng, năng lực chuyên môn của mình, đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của các bạn đồng nghiệp, nhận biết những ưu điểm và hạn chế của mình từ đó nâng cao nghiệp vụ sư phạm, rèn luyện nhân cách, tinh thần trách nhiệm để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.
         Với tinh thần thi đua chào mừng ngày 30/4,1/5,  tổ xã hội Trường THCS Tân Thái đã tổ chức thao giảng đợt 4. Các hoạt động diễn ra hết sức nghiêm túc, có sự chuẩn bị bài dạy chu đáo, cẩn thận đồng thời mạnh dạn đưa những hoạt động có nội dung mới lạ vào tiết dạy. Cùng đó có một số tiết có sự đầu tư, phát huy tính tích cực của học sinh như giờ Sử, giờ Văn, giờ tiếng Anh.

          Kết quả: tổng số 8 tiết - xếp loại Giỏi: 8

         Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Hoàng Thị Xuân
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 518
Tháng 05 : 1.573
Năm 2022 : 9.841