Sunday, 22/05/2022 - 23:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Thái

Tổ chức chuyên đề phòng chống tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước và liên hoan đội, nhóm tuyên truyền măng non về quyền trẻ em, phòng chống Covid 19 năm học 2021- 2022

         Thực hiện chương trình nhiệm vụ năm học của trường THCS Tân Thái. Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021- 2022. Liên đội trường THCS Tân Thái tổ chức buổi chuyên đề "Phòng chống tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước" và Liên hoan các đội, nhóm tuyên truyền măng non về quyền trẻ em, phòng chống covid-19 năm học 2021- 2022.

Đến dự với buổi tuyên truyền có Ngô Thị Loan P. Bí thư chi bộ, P Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và 224 em học sinh tham dự.

         Như chúng ta đã biết tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước... là một tai nạn bất ngờ xảy ra, không có nguyên nhân rõ ràng và khó lường trước được và gây ra những thương tổn thực thể trên cơ thể người và có thể xảy ra mọi lúc, mọi nơ, nhất là lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Vì ở lứa tuổi này các em thường hiếu động, thích tò mò, nghịch ngợm và chưa có kiến thức, kỹ năng phòng, tránh nên rất dễ bị tai nạn thương tích. Mặc dù nhiều biện pháp phòng chống tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước, phòng chống Coví 19 cho trẻ em đã và đang được thực hiện, nhưng tình hình trẻ nhập viện vì tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước... vẫn chưa giảm. Vì vậy sáng ngày 18 tháng 4 năm 2022  nhà trường kết hợp Liên đội tổ chức buổi ngoại khóa nhằm giúp các em hiểu biết thêm kiến thức và là tuyên truyền viên tích cực cho các nội dung bằng cả hình thức thi các Đội nhóm tuyên truyền măng non trên sân khấu .

       Một số hình ảnh tiêu biểu:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 518
Tháng 05 : 1.572
Năm 2022 : 9.840