Sunday, 22/05/2022 - 23:49|

Tổ chức Ngày hội" Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn" và Diễn đàn " Điều em muốn nói" chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021- 2022. Chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), sáng ngày 26 /3/2022, Liên đội trường THCS Tân Thái tổ chức Ngày hội " Thiếu nhi vui khoẻ- Tiến bước lên Đoàn” và Diễn đàn “ Điều em muốn nói” năm học 2021- 2022 với hình thức trực tiếp và trực tuyến tai các Chi đội trường THCS Tân Thái.

Đến tham dự ngày hội có cô Ngô Thị Loan- Phó BT chi bộ, phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường. Cô Đặng Thị Hoa Bí thư Đoàn trường, các thầy cô trong các tổ khối, GV- NV và 224 em học sinh tham dự.

Ngày hội "Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn’’ với các hoạt động tổng kết trao thưởng các cuộc thi chào mừng ngày 26/3 như: Thi làm video Online nhảy dân vũ “ Việt Nam ơi ! đánh tan covid”, Thi góc học tập thân thiện…Bên cạnh đó Liên đội còn phát động giờ trái đất và tổ chức diễn “ Điều em muốn nói”. Ngày hội nhằm giúp các em được rèn luyện, sáng tạo các em có một sân chơi vui tươi, sôi nổi và bổ ích.

Các em học sinh mặc dù tham gia dưới hình thức trực tuyến và trực tiếp nhưng rất hào hứng, ngày hội đã mang đến không khí mới cho ngày hội thật vui tươi phấn khởi để tạo nhiều hứng thú hơn nữa trong các hoạt động mà liên đội phát động.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Năm 2022 : 9.841