Sunday, 22/05/2022 - 23:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Thái

Tổ chức Ngày sách và văn hóa đọc năm 2022 và Ngày hội công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện Đội viên năm học 2021- 2022

     Thực hiện chương trình năm học của trường THCS Tân Thái. Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021- 2022. Sáng ngày 25 tháng 4 năm 2022 trường THCS Tân Thái kết hợp liên đội tổ chức Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 và Ngày hội công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện Đội viên năm học 2021- 2022.

Đến dự với buổi tuyên truyền có Ngô Thị Loan P. Bí thư chi bộ, P Hiệu trưởng nhà trường, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và 224 em học sinh tham dự.

          Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách là sản phẩm văn hóa tinh thần, là kho tàng tri thức đóng vai trò rất quan trọng, là người thầy vĩ đại thắp sáng trong mỗi chúng ta nguồn tri thức vô tận. Dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả. Có thể nói sách là những người bạn gần gũi chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn của mỗi người. Và đọc sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết không thể thiếu của mỗi con người. Ở thời đại nào, con người cũng lấy việc học, và đọc sách là một trong những phương cách để hoàn thiện nhân cách con người, để tiến bộ trong cuộc sống cá nhân và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Cha ông ta đã coi việc đọc sách là một hành vi văn hóa cao đẹp. Văn hóa đọc là một trong những nguồn năng lượng quan trọng thúc đẩy sự phát triển bền vững. Và phát động tới các em cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc ănm 2022.

      Bên cạnh đó Liên đội tổ chức các trò chơi, các hoạt động nhằm hoàn thành các nội dung, tiêu chí của các đội viên theo từng hạng tuổi và trao giấy chứng nhận cho các em đội viên lớp 7, lớp 9.

      Một số hình ảnh tiêu biểu:


Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 518
Tháng 05 : 1.573
Năm 2022 : 9.841