Monday, 23/05/2022 - 00:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Thái

CHUYÊN ĐỀ MÔN NGỮ VĂN 6

Ngày 25/2/2022, Tổ xã hội trường THCS Tân Thái  tổ chức chuyên đề môn Ngữ Văn với tiết học  “Thách thức đầu tiên – Mỗi ngày một cuốn sách”  do cô giáo Trịnh Thị Kiều Thúy giảng dạy.

Thành phần tham dự gồm: Cô  Ngô Thị Loan  - PHT nhà trường, cùng với các giáo viên tổ KHXH.

Khởi động tiết học là những bức hình đã được che một số góc ảnh để học sinh khám phá xem đằng sau đó là những văn bản nào đã học và thuộc chủ đề nào, giúp khơi dậy sự tò mò, hứng thú của học sinh.

Trong suốt tiết học các em đã  được hóa thân vào những thế giới cổ tích, gõ cửa trái tim, yêu thương chia sẻ, kể về những anh hùng…. các em được trải nghiệm là Cô bé lọ lemLá cờ thêu 6 chữ vàng, tiết học cũng trở nên sinh động và thực tế hơn.

Ngoài việc giúp cho học sinh cảm nhận được chủ đề trên, chuyên đề còn giáo dục cho các em yêu thương, chia sẻ, tình bạn gắn bó keo sơn,  tinh thần yêu nước, biết quên mình vì tổ quốc…

Chuyên đề được tổ chức nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chuyên môn, giúp giáo viên nâng cao chất lượng nội dung bài giảng, đổi mới phương pháp dạy học, bồi dưỡng kỹ năng và nghiệp vụ. Đồng thời tạo điều kiện để giáo viên trong tổ chuyên môn tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nghiệp vụ giảng dạy, thúc đẩy hoạt động thi đua “Dạy tốt, học tốt”.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 14
Tháng 05 : 1.574
Năm 2022 : 9.842