Tuesday, 28/09/2021 - 21:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Thái

Hội nghị phụ huynh HS trực tuyến

Thực hiện theo kế hoạch của trường THCS Tân Thái, đúng 20 giờ 00 phút tối ngày 31/5/2021 giáo viên chủ nhiệm (GVCN) các lớp đã tổ chức Họp phụ huynh học sinh cuối năm học 2020 – 2021 để báo cáo kết quả hai mặt giáo dục của các em học sinh trong năm học vừa qua.

      Do tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện đang diễn ra hết sứa phức tạp nên việc học của các em học sinh vẫn đang được thực hiện trực tuyến với những tiết học cuối cùng trong chương trình năm học. Chính vì thế mà không chỉ học sinh học trực tuyến, giờ đây cuộc họp phụ huynh học sinh (PHHS) của các lớp trường THCS Tân Thái cũng được chuyển sang hình thức này.

      Tuy đây là buổi họp PH trực tuyến đầu tiên, cũng là hình thức mới lạ với các bậc PH nhưng đa số PH đều tham gia rất đầy đủ và đúng giờ. Đối với các GVCN thì đây cũng là cuộc họp lần đầu tiên người tham gia không phải là ông hay bà, là các anh chị của các em học sinh họp thay  mà chính là bố mẹ của các em học sinh tham gia đầy đủ khi không bận đi làm, vì thế cả GVCN và các bậc PH rất hào hứng, nhiệt tình trao đổi.

      Trong buổi họp, mỗi PH đều được nghe thầy cô giáo chủ nhiệm nhận xét cụ thể, chi tiết về tình hình học trực tuyến của con mình trong thời gian nghỉ dịch tại nhà và kết quả hai mặt giáo dục trong năm học 2020 – 2021 vừa qua. Đồng thời, những vướng mắc, khó khăn của các con gặp phải trong năm học cũng được thầy cô trao đổi tới các bậc PH để cùng phối hợp giúp các con tiến bộ hơn trong năm học tiếp theo.

      Phần lớn các con có ý thức học tập tốt và đạt hiệu quả cao trong thời gian học trực tuyến. Do dịch bệnh Covid_19 diễn ra phức tạp nên việc học tập của các con vừa trực tiếp và trực tuyến nhưng kết quả vẫn hết sức khả quan, điều đó đã thể hiện sự cố gắng không mệt mỏi của cả thầy lẫn trò trong năm học, nhận được những phản hồi vô cùng tích cực của các bậc PHHS.

      Trong thời gian tới, khi các con chưa thể quay lại trường, BGH sẽ tiếp tục triển khai hiệu quả kế hoạch học trực tuyến cho học sinh và công tác phối kết hợp giữa PHHS với GVCN và GVBM để việc học tập của các em học sinh đạt hiệu quả cao, đặc biệt là công tác ôn tập cho HS khối 9. Đây cũng là một cách hiệu quả để thầy trò trường THCS Tân Thái chung tay phòng chống dịch bệnh Covid_19.

      Buổi họp PHHS diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng  đã nhận được sự phản hồi tích cực từ các bậc PHHS khi ghi nhận những thành công mà BGH đã chỉ đạo thực hiện trong công tác dạy học trong thời gian vừa qua. Qua đây, các bậc PHHS gửi lời cảm ơn tới BGH nhà trường, các thầy cô giáo, đặc biệt là các giáo viên chủ nhiệm đã luôn quan tâm, nhắc nhở tạo điều kiện tốt nhất để các con có những buổi học trực tuyến đạt hiệu quả cao. Các bậc PH tin tưởng rằng, dưới sự chỉ đạo sát sao của BGH, sự tận tâm của các thầy cô giáo trong nhà trường, những buổi học, ôn thi vào 10 của các em học sinh lớp 9 trực tuyến trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng, tạo hứng thú với các em học sinh, để việc học của các em học sinh không bị gián đoạn mà thực sự có ý nghĩa, đạt kết quả cao trong kì thi tuyển sinh vào 10. Sự tin tưởng và đồng hành của toàn thể PH nhà trường là nguồn động lực to lớn đã truyền cảm hứng cho các thầy cô giáo tiếp tục thắp sáng ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến.

      Hình ảnh của buổi họp trực tuyến:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 95
Hôm qua : 55
Tháng 09 : 4.323
Năm 2021 : 16.703