Sunday, 22/05/2022 - 23:07|

HỌP ĐẠI DIỆN PHHS TRIỂN KHAI THANH TOÁN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT TRONG CƠ SỞ GIÁO DỤC

1. Đồng chí Ngô Thị Loan - Phó hiệu trưởng nhà trường triển khai công văn của Phòng giáo dục Đại Từ  ngày 27/9/2021 về việc triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong các cơ sở. Công văn 184 của phòng giáo dục ngày  22/3/2022 V/v đôn đốc tổ chức thực hiện công tác triển khai thu phí không dùng tiền mặt.

- Ý kiến của các bậc phụ huynh về việc không sử dụng tiền mặt như sau:  Đa số phụ huynh là người lao động tự do, công việc không ổn định, trong tình hình bệnh dịch xảy ra phức tạp không có việc làm thường xuyên, không có tài khoản ngân hàng, không có điện thoại thông minh. Vì vậy đa số phụ huynh không nhất trí thanh toán không dùng tiền mặt trong các cơ sở giáo dục.

2. Triển khai công văn 160 của phòng giáo dục về việc khảo sát  chất lượng học sinh lớp 9 năm học 2021- 2022.

- Học sinh lớp 9 dự thi khảo sát 3 môn Toán - Văn - Anh. Ngày 9/4/2022

3. Báo cáo tình hình học tập của các em học sinh trong điều kiện dạy học trực tiếp kết hợp dạy học trực tuyến:

- Đã thực hiện công tác giảng dạy đến tuần 29, đảm bảo chương trình dạy học cho học sinh trong khi trong khi học trực tiếp kết hợp trực truyến đối với những em học sinh mắc F0 và những em học sinh f1 có nguy cơ cao nghỉ cách ly theo doic sức khẻ tại nhà.

4.  Tọa đàm phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong hoatj động giáo dục phẩm chất, lễ phép trung thực và trách nhiệm.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp:

Năm 2022 : 9.840