Tuesday, 28/09/2021 - 19:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Thái

Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022

        

 Sáng hôm nay, ngày 05/9/2021 thầy và trò trường THCS Tân Thái đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021 – 2022. Lễ khai giảng diễn ra vô cùng đặc biệt với hình thức tổ chức vừa trực tiếp vừa được phát trực tuyến trên Fanpage trường THCS Tân Thái để các em học sinh đều được hòa chung vào không khí ngày khai giảng của nhà trường khi  diễn biến dịch bệnh COVID_19 hết sức phức tạp.

 Nhà trường thực hiện tổ chức lễ khai giảng trang trọng, ngắn gọn, phù hợp với lứa tuổi học sinh; bảo đảm an toàn, không phô trương, hình thức; tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhưng vẫn bảo đảm các điều kiện an toàn phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Đến dự với buổi lễ khai giảng, các thầy cô giáo, các em học sinh và các vị đại biểu đều được thực hiện đúng công tác phòng dịch như đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang và khai báo y tế tại cổng trường để đảm bảo an toàn cho buổi lễ.

          Tại lễ khai giảng, bắt đầu là màn chào đón đại biểu và học sinh lớp 6 đầu cấp, tiếp theo là đồng chí Nguyễn Trọng Đại – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học và đánh trống khai giảng năm học mới. Đ/c Đặng Quốc Huấn Chủ tịch công đoàn đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Cũng trong buổi lễ trọng đại này, bà Lê Thị Thúy - Phó BT thường trực Đảng ủy xã Tân Thái cũng đến tặng hoa chúc mừng và động viên thầy trò nhà trường. Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập cũng phấn khởi khi được nhận những xuất quà trong chương trình Thắp sáng niềm tin, tiếp sức đến trường và quỹ học bổng Vateck trao tặng.

  Là một trong những địa phương thuộc “vùng xanh” của tỉnh Thái Nguyên, thầy và trò trường THCS Tân Thái xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2021 – 2022 là “Vừa chủ động, linh hoạt thực hiện các giải pháp ứng phó với đại dịch COVID_19, vừa phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ năm học, tiếp tục thực hiện đổi mới, kiên trì mục tiêu chất lượng giáo dục và đào tạo” như Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đưa ra. 

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ khai giảng:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 84
Hôm qua : 55
Tháng 09 : 4.312
Năm 2021 : 16.692